GIỚI THIỆU IIG VIỆT NAM | Microsoft Office Specialist | IIG Việt Nam

MOS Support

IIG Việt Nam

NHÀ TÀI TRỢ

Đang cập nhật

ĐỒNG HÀNH

Đang cập nhật

Báo Chí

Đang cập nhật

Đang cập nhật

GIỚI THIỆU IIG VIỆT NAM

IIG Việt Nam là tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo tại Việt Nam và hiện là đơn vị cung cấp số lượng bài thi quốc tế lớn nhất tại Việt Nam với các bài thi: TOEFL, TOEIC, GRE, SAT, TFI, JPT, MOS, IC3

Ra đời năm 2000, IIG Việt Nam đã trở thành đại diện chính thức của nhiều tổ chức quốc tế uy tín trên thế giới với các sản phẩm dịch vụ giáo dục bao gồm:

  • Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS): là viện khảo thí giáo dục lớn nhất thế giới chuyên cung cấp các bài thi quốc tế như TOEFL iBT, TOEFL ITP, TOEFL Junior, TOEFL Primary, TOEIC, TOEIC Bridge, GRE, SAT, TFI, JPT… và các chương trình học và luyện thi như EDO (English Discoveries Online), TPO (TOEFL Practice Online), TOEIC OLPC (TOEIC Official Learning and Preparation Course), TOEFL Junior Learning Course, TOEFL Primary Learning Course, Criterion…
  • Tổ chức CERTIPORT Hoa Kỳ: là một trong những đơn vị lớn nhất thế giới chuyên cung cấp các bài thi tin học quốc tế như MOS (Microsoft Office Specialist), IC3 (Internet and Computing Core Certification), ACA (Adobe Certified Associate), MTA (Microsoft Technology Associate)…
  • Tập đoàn Sanako Phần Lan: là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về cung cấp giải pháp phần mêm giảng dạy trong phòng LAB và cung cấp thiết bị chuyên dùng cho việc dạy và học ngoại ngữ.
  • Tổ chức ERB: là tổ chức chuyên cung cấp các bài thi theo chuẩn của Mỹ dành cho học sinh phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12.
  • Tổ chức CGFNS International, Hoa Kỳ: là tổ chức chuyên đào tạo, cấp chứng chỉ đánh giá trình độ y tá, điều dưỡng viên quốc tế và Hoa Kỳ.
  • Tổ chức CIEE: là tổ chức chuyên cung cấp giáo viên bản ngữ giảng dạy tiếng Anh cho các cơ sở đào tạo trên toàn thế giới và tạo cơ hội cho sinh viên nước ngoài được thực tập (internship) và làm việc ngắn hạn (work and travel) tại Mỹ.
  • Tổ chức AIFS: là tổ chức giao lưu văn hóa uy tín trên thế giới với các chương trình Dự bị Đại học, tuyển sinh vào các trường Cao đẳng, Đại học, và đặc biệt là chương trình du học hè tại các trường Đại học hàng đầu của Mỹ dành cho học sinh trung học chuyên và tài năng (SIG).
  • Tổ chức ICD: là tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ thẩm định hồ sơ giáo dục và làm việc của người nước ngoài tại Mỹ.

Ngoài ra, IIG Việt Nam còn được biết đến là nhà tư vấn xây dựng chuẩn nghề nghiệp chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Khách hàng trực tiếp của IIG Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng chuẩn có các trường đại học, các công ty trong nước và nước ngoài đang hoạt động ở Việt Nam, các cơ quan tổ chức chính phủ. 

 IIG Vietnam

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của xã hội và với quy mô phát triển không ngừng của mình, IIG Việt Nam đã có văn phòng chi nhánh tại 3 thành phố lớn nhất Việt Nam:  TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và TP Đà Nẵng. Tất cả các thành viên trong Ban Điều hành IIG Việt Nam đều được đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giáo dục và kinh qua điều hành và quản lý doanh nghiệp ở các nước đang phát triển như Úc, Singapore, … Đội ngũ cán bộ chủ chốt của IIG Việt Nam đều có trình độ từ Cử nhân trở lên và nhiều người đươc đào tạo trên đại học ở các quốc gia phát triển, với trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, nhiệt huyết và luôn cống hiến hết mình vì sự phát triển của toàn công ty. IIG Việt Nam cũng đã xây dựng được một mạng lưới cộng tác viên là các chuyên gia quốc tế và trong nước có trình độ và chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giáo dục đại học, giáo dục dạy nghề, xây dựng chương trình, giáo trình đào tạo. Các chuyên gia này luôn sẵn sàng tham gia các dự án của IIG Việt Nam tại Việt Nam và quốc tế. 

Đối tác của IIG Việt Nam là các tổ chức cũng như các cơ sở giáo dục và đào tạo tại Việt Nam trong đó có các dự án hợp tác với các cấp quản lý Nhà nước như Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng Cục Dạy Nghề – Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội, Tổng Cục Du Lịch Việt Nam... các trường đại học cao  đẳng, các cơ sở đào tạo quốc tế và trong nước.

 CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA IIG VIỆT NAM 

1. Các Dịch vụ chuyên môn

IIG Việt Nam tập trung vào các mảng dịch vụ chính dưới đây:

-          Tổ chức thi các chứng chỉ quốc tế

-          Cung cấp các công cụ luyện thi

-          Tư vấn & xây dựng chuẩn tiếng Anh, Tin học

-          Đào tạo ngoại ngữ & tin học

-          Tư vấn du học

-          Kiểm định chất lượng giáo dục

-          Tư vấn & thực hiện dự án

-          Cung cấp giáo viên nước ngoài

-          Cung cấp thiết bị giảng dạy phòng LAB

-          Thẩm định hồ sơ du học & làm việc tại Mỹ

2. Các sản phẩm giáo dục chất lượng cao

IIG Việt Nam cung cấp đa dạng nhiều sản phẩm đánh giá giáo dục, bao gồm các bài kiểm tra hàng đầu thế giới như:

- TOEIC, TOEIC S&W, TOEIC Bridge… (Bài kiểm tra năng lực tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế)

Các sản phẩm TOEIC tại Việt Nam

- TOEFL iBT, TOEFL ITP, TOEFL Junior, TOEFL Primary (Bài kiểm tra năng lực tiếng Anh cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ)

Các bài thi TOEFL tại Việt Nam

- TFI (Bài kiểm tra năng lực tiếng Pháp trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế)

- JPT (Bài kiểm tra năng lực tiếng Nhật trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế)

- MOS (Microsoft Office Specialist). Bài thi cho phép sử dụng những ứng dụng thực để đưa ra những đánh giá chính xác nhất về kiến thức cũng như kỹ năng và trình độ sử dụng các chương trình tin học văn phòng của Microsoft bao gồm: Word, Outlook, Access, Excel, Power point, Project. Chương trình đánh giá dựa trên năng lực thực sự của thí sinh là sự kết hợp đồng thời giữa phần mềm đánh giá, kiểm tra chuyên dụng với các chương trình ứng dụng tin học văn phòng

- IC(Internet and Computing Core Certification) chứng chỉ chứng nhận kỹ năng và hiểu biết cơ bản về phần cứng, phần mềm và sử dụng Internet.

Các bài thi IT do IIG Việt Nam cung cấp

- SAT, GRE, CGFNS…

Các bài thi khác

Ngoài ra, IIG Việt Nam còn cung cấp các chương trình hỗ trợ thực hành ngoại ngữ như CALL, Criterion (Chương trình luyện Viết trực tuyến), TPO (Chương trình luyện thi TOEFL trực tuyến), EDO (Chương trình học tiếng Anh trực tuyến), TOEIC OLPC (Chương trình học và luyện thi TOEIC trực tuyến), ESP (Chương trình học tiếng Anh chuyên ngành trực tuyến)... Những chương trình kiểm tra ngôn ngữ này được thiết kế để đáp ứng nhiều nhu cầu đa dạng của khách hàng, phục vụ mục đích kinh doanh lẫn mục đích học thuật.

Download IIG Vietnam's Profile